Thâm Quyến Marelon Technology Co, Ltd

Nhà sản xuất BSCI cho các sản phẩm & phụ kiện điện tử

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Marelon Technology Co.,Ltd. Kiểm soát chất lượng

Chứng chỉ
chất lượng tốt Mac Air Case giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã làm việc cùng nhau hơn 3 năm. Chúng tôi tận hưởng sự hợp tác với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tuyệt vời của bạn về chất lượng và dịch vụ.

—— Janice

Marelon đã cứu tôi rất nhiều thời gian để mua hàng! Và luôn luôn đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp, giúp đỡ tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn!

—— Geroge

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
QC GIỚI THIỆU: Phòng QC của chúng tôi bao gồm 3 QC kỹ sư và 5 trợ lý QC, với việc mở rộng sản lượng của chúng tôi, cán bộ QC nhiều hơn là cần thiết. Chúng tôi nghiêm chỉnh các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đáp ứng nhu cầu của clie nts. Ngân hàng di động 2600mah

THIẾT BỊ CHI TIẾT: Vật liệu tiếp nhận phải qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được chấp nhận, kiểm tra IQC lấy mẫu đề cập đến AQL về việc có chấp nhận hay không. IPQC kiểm tra về thủ tục của ngân hàng và quy trình sản xuất của ngân hàng. Các kết quả được ghi lại để nghiên cứu trong tương lai. FQC về sản phẩm cuối cùng, đề cập đến các tiêu chuẩn CSP.Kiểm tra cuối cùng cũng được tiến hành. QA về tất cả các mặt hàng được vận chuyển, đề cập đến AQL.Tất cả các thủ tục đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Chứng chỉ
  • Shenzhen Marelon Technology Co.,Ltd.
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Marelon Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Maggie Wu

Tel: 86--13480189561

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)